Thiên văn họcCung Song Tử (Gemini) hợp và không hợp với cung nào?

Cung Song Tử (Gemini) hợp và không hợp với cung nào?

Cung Song Tử (Gemini) tượng trưng cho các hình thức đối ngẫu giữa âm và dương, trắng và đen… Những người bên cạnh Song Tử thường cảm thấy như họ đang sống và làm việc với hai con người khác nhau. Người thuộc cung hoàng đạo này thường rất cởi mở và thích nói chuyện.

Bản tính của Song Tử rất thông minh, ham học hỏi và khá tò mò. Trong mọi tình huống, Song Tử đều nhìn mặt tích cực và tìm thấy niềm vui, nếu không họ sẽ thấy nhàm chán. Song Tử hành động, suy nghĩ và phản ứng nhanh, rất tháo vát, nhanh nhạy, không lề mề. Trong công việc, Song Tử chu đáo và thận trọng nên dễ dàng phù hợp với bất kỳ nhóm nào. Điểm mạnh của Song Tử là khả năng giao tiếp, suy nghĩ logic, mạch lạc và thích khám phá. Họ cũng là người sẵn sàng sẻ chia và là người bạn tốt. Vậy Cung Song Tử (Gemini) hợp và không hợp với cung nào?

Kết hợp hôn nhân của Gemini và các cung khác

Song Tử – Ma Kết (Capricorn)

Song Tử thường dễ dãi, đa tình trong khi Ma Kết cẩn trọng, chung thủy và hết lòng. Ma Kết cần kiên nhẫn để đối phó với Song Tử thất thường, ngông cuồng và đãng trí. Để chuyện gối chăn hòa hợp, Ma Kết phải làm cho Song Tử tách khỏi công việc.

Có thể bạn quan tâm:

Kết hợp hôn nhân của Gemini và các cung khác
Kết hợp hôn nhân của Gemini và các cung khác

Song Tử – Bảo Bình (Aquarius)

Cả hai đều thích giao tiếp, thích các hoạt động ngoài trời và không hề ghen tuông hay có tính sở hữu. Đây là cặp đôi hòa hợp gối chăn và là người bạn tâm giao. Sự kết hợp này có thể dẫn đến một hôn nhân hạnh phúc.

Song Tử – Song Ngư (Pisces)

Song Ngư thường có nhiều cảm xúc khi yêu nên dễ bị tổn thương vì Song Tử vô tâm. Sự kết hợp này đem lại một bầu không khí đa nghi và ngờ vực. Có thể cả hai sẽ thổi được ngọn lửa đam mê ban đầu nhưng về lâu dài, mối quan hệ này không bền vững và dễ tan vỡ.

Song Tử – Bạch Dương (Aries)

Sự kết hợp này hứa hẹn rất thú vị vì Song Tử và Bạch Dương đều năng động, ham học hỏi và làm việc không mệt mỏi. Bạch Dương sẽ là người lãnh đạo trên giường, Song Tử linh hoạt và nghĩ ra nhiều cách tạo sự vui thú. Hôn nhân của họ tốt đẹp.

Song Tử – Kim Ngưu (Taurus)

Đây là một sự kết hợp không mấy hứa hẹn, Song Tử là người dễ thay đổi còn Kim Ngưu lại kiên định, vững vàng. Đời sống gối chăn của họ cũng dần bị ảnh hưởng bởi tâm trạng hay thay đổi của Song Tử. Đây là một sự kết hợp vô vị và không tốt cho hôn nhân.

Song Tử – Xử Nữ (Virgo)

Xử Nữ không linh hoạt trong tình dục mà vạch sẵn những mô típ trong đầu. Do đó, Song Tử xem Xử Nữ khá nhàm chán và tìm kiếm đam mê ở nơi khác. Mối quan hệ này khá ngắn và không có nhiều cơ hội kéo dài.

Song Tử – Song Tử

Một cặp đôi linh hoạt, quyến rũ và hoạt bát. Họ là những người khéo ăn nói, có hàng tá bạn bè và cùng nhau tham gia các hoạt động. Sự kết hợp này đem lại sự thoải mái cho cả hai nhưng không có tính bền vững do quá hiểu nhau đôi khi thành nhàm chán.

Song Tử – Thiên Bình (Libra)

Hai cung này phù hợp về cách suy nghĩ và mọi khía cạnh. Cả hai đều có chung niềm đam mê, sở thích và hòa hợp chuyện chăn gối. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Song Tử – Cự Giải (Cancer)

Sự nổi trội của Song Tử sẽ thu hút Cự Giải ngay nhưng Cự Giải lại không cảm thấy an toàn với ánh hào quang và hay thay đổi của Song Tử. Sự vận động và biến hóa của Song Tử sẽ khiến Cự Giải lo ngại. Dù cả hai yêu thương nhau nhưng sự kết nối lâu dài là không thể.

Song Tử – Bọ Cạp (Scorpio)

Song Tử sáng tạo, là người của xã hội còn Bọ Cạp nhiệt huyết, năng động, lại thiên về cá nhân, riêng tư. Sự kết hợp này không dễ dàng và sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn, khó khăn nếu kết hôn.

Song Tử – Sư Tử (Leo)

Cặp đôi đầy đam mê. Trong khi Sư Tử yêu bằng trái tim thì Song Tử lại yêu bằng lý trí. Trái tim và sự nhiệt thành của Sư Tử có thể loại bỏ căng thẳng và sự níu kéo công việc của Song Tử. Sự kết nối này chấp nhận được và hứa hẹn một cuộc hôn nhân an toàn.

Song Tử – Nhân Mã (Sagittarius)

Đây là hai cung hoàng đạo đối nghịch và có sức hút như hai cực của nam châm. Cả hai không mấy hòa hợp nhưng không đòi hỏi quá nhiều ở đối phương. Hôn nhân của cặp đôi này có thể có hậu nếu cả hai biết cố gắng.

Song Tử hợp và không hợp với cung nào?
Song Tử hợp và không hợp với cung nào?

Sự kết hợp trong công việc của Song Tử với cung khác

SONG TỬ — MA KẾT: Quan điểm của cặp đôi này khi áp dụng vào công việc không được đánh giá cao vì không mấy nghiêm túc.

SONG TỬ — BẠCH DƯƠNG: Bạch Dương cần làm việc theo nhóm còn Song Tử thích làm việc một mình. Vì vậy, họ nên thẳng thắn bàn luận để hiểu nhau hơn.

SONG TỬ — CỰ GIẢI: Thông thường, mối quan hệ này không mấy hiệu quả bởi cả hai rất dễ tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt.

SONG TỬ — THIÊN BÌNH: Sự kết hợp này khá nhạy cảm và dễ sinh mâu thuẫn. Nếu hợp tác, họ phải rạch ròi giữa chuyện riêng và công việc.

SONG TỬ — BẢO BÌNH: Là đồng nghiệp hay đối tác, Bảo Bình sẽ giúp xoa dịu căng thẳng của Song Tử trong khi Song Tử lại có thể khích lệ Bảo Bình.

SONG TỬ — KIM NGƯU: Mối quan hệ này là không thể vì cả hai đều thích tự do, làm việc một mình và quyết định mọi việc theo cách riêng.

SONG TỬ — SƯ TỬ: Họ là đồng nghiệp và đối tác tốt. Sư Tử truyền cảm hứng, Song Tử vạch ra phương hướng thực hiện giúp họ hợp tác hoàn hảo.

SONG TỬ — BỌ CẠP: Song Tử nên linh hoạt hơn, Bọ Cạp phải bớt tự kiêu, nhưng điều này rất khó, do đó không nên hợp tác.

SONG TỬ — SONG NGƯ: Họ là một cặp đôi hứa hẹn đem lại nhiều thành công trong công việc.

SONG TỬ — SONG TỬ: Sự kết hợp này cũng khá khó vì cả hai dễ nổi nóng khi công việc phát sinh vấn đề.

SONG TỬ — XỬ NỮ: Nếu là đồng nghiệp, mối quan hệ này dễ dàng gặp xung đột vì nhạy cảm.

SONG TỬ — NHÂN MÃ: Cặp đôi không nên kết hợp với nhau và đụng độ nhau hàng ngày.

Sự kết hợp trong công việc của Song Tử với cung khác
Sự kết hợp trong công việc của Song Tử với cung khác

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là tổng hợp thông tin Gemini hợp và không hợp với cung nào. Mong rằng bạn đọc đã có những kiến thức hữu ích nhé.

Xem nhiều nhất